Thi công xây dựng nhà trọn gói

Mục lục

Thi công xây dựng nhà trọn gói là gì?

Thi công nhà trọn gói hiện đang là loại hình dịch vụ được rất nhiều các chủ đầu tư quan tâm. Nói cách khác thì đây là dạng dịch vụ “chìa khóa trao tay” các chủ đầu tư sẽ giao khoán toàn bộ mọi công việc như là: thiết kế công trình, làm thủ tục giấy phép xây dựng, tiến hành xây dựng công trình cho đến khi hoàn thiện, chủ đầu tư chỉ việc đến ở.

Tại sao nên lựa chọn thi công xây dựng nhà trọn gói?

Để tạo nên một công trình nhà ở hoàn chỉnh từ lúc thiết kế cho đến khi hoàn thiện là cả một quá trình với rất nhiều công đoạn và đòi hỏi từ người kiến trúc sư cho đến những người thợ phải hết sức tỉ mỉ và chi tiết. Trong chúng ta không phải ai cũng am hiểu tường tận những gì liên quan đến xây dựng hay những thủ tục rườm rà mất nhiều thời gian. Việc giao phó công trình mơ ước của mình cho một đơn vị xây dựng uy tín, chất lượng là điều rất cần thiết. 

Vậy, nguyên nhân nào khiến cho các chủ đầu tư lần lượt sử dụng dịch vụ thi công nhà trọn gói, hãy cùng Bình An Lê tìm hiểu ngay sau đây:

 • Rút ngắn thời gian xây dựng: thời gian là một vũ khí cực kỳ đáng sợ, công trình của bạn kéo dài mà không có sự tính toán cho khoảng thời gian hoàn thành nhất định khiến bạn hàng ngày phải lo lắng. Nhưng khi bạn lựa chọn thi công trọn gói thì vấn đề này sẽ được tính toán một cách rõ ràng và được hoạch định chi tiết, đảm bảo tiến độ thi công công trình mà không có phát sinh bên ngoài.
 • Tiết kiệm kinh phí xây dựng: nhờ có sự tính toán chi tiết, tỉ mỉ mà mức kinh phí đưa ra được dự tính vô cùng hợp lý đảm bảo túi tiền của bạn không bị móc ra mất kiểm soát.
 • Yêu cầu về kỹ thuật: Mọi yếu tố đều được đảm bảo một cách vô cùng chính xác, được thực hiện theo một quy trình nhất định, đáp ứng đủ mọi yêu cầu cũng như mong muốn của chủ đầu tư
 • Vật liệu xây dựng: Lựa chọn những nguyên vật liệu tốt nhất thị trường, phù hợp với công trình, mức kinh phí đưa ra, mọi ý kiến đều được thông qua sự kiểm tra khắt khe từ phía đơn vị xây dựng và chủ đầu tư.
 • Chính sách bảo hành công trình: trước khi bàn giao công trình hoàn thiện hco chủ đầu tư, công trình sẽ được nghiệm thu và kiểm duyệt một cách kỹ càng về chất lượng cũng như việc vận hành. Trong thời gian bảo hành nếu có vấn đề phát sinh sẽ được đơn vị thầu hỗ trợ một cách nhanh nhất

Lời khuyên, kinh nghiệm trước khi thi công xây dựng nhà trọn gói

Kể cả là một người không am hiểu gì về xây dựng, nếu có ý định xây dựng một căn nhà cho mình thì việc cần thiết nhất của bạn đó chính là tìm hiểu những kiến thức liên quan đến lĩnh vực xây dựng, những lời khuyên hay những kinh nghiệm trong thi công trọn gói các công trình nhà ở.

 • Nắm rõ mức tài chính mà bản thân có được: Hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi nguồn lực tài chính và thống kê con số cụ thể về kinh phí trước khi xây nhà, những dự tính phát sinh trong quá trình xây dựng sẽ tiêu tốn một lượng tiền không nhỏ của bạn, hay là tính toán không chính xác đến khi tiến hành lại thiếu hoặc hết vốn phải bỏ dở.
 • Xác định rõ diện tích, tính chất đất cần sử dụng: Tránh những nơi có đất thấp, dễ ngập úng, những nơi có đất sét, nhão ,địa tầng yếu sẽ gặp hậu quả nghiêm trọng về sau hay là tốn rất nhiều chi phí cho việc tu sửa. Cùng với không gian diện tích đất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.
 • Tìm hiểu và đưa ra mẫu nhà mà mình yêu thích: nhờ vào những ý kiến đóng góp hay sự tìm hiểu chi tiết của bạn qua thực tế cũng như trên mạng, báo đài mà lựa chọn cho mình một mẫu nhà ưng ý, phù hợp với hoàn cảnh ra đình.
 • Cập nhật tình hình xây dựng và những thay đổi trong những năm gần đây: Hãy dành nhiều thời gian tìm hiểu những xu hướng mới, những thay đổi có lợi cho việc chuẩn bị xây dựng công trình mơ ước của bạn. Về giá cả vật liệu xây dựng, giá nhân công và thời gina tiến hành sao cho hợp lý.
 • Mọi hoạt động đều tuân thủ theo một quy trình, kế hoạch có bài bản, tránh những yếu tố phát sinh: trong quá trình xây dựng phải tuân thủ theo quy trình làm việc đã vạch ra, không được nghe nhiều ý kiến bình luận mà đưa ra những quyết định chỉnh sửa không hợp lý.
 • Lựa chọn thời gian có thể tiến hành xây dựng: 3 tháng đầu và cuối năm được cho là thời điểm thích hợp nhất để tiến hành xây dựng nhà ở bởi thời tiết vào thời gian này rất đẹp, khô ráo, thuận tiện cho việc xây dựng công trình ngoài trời.
 • Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín: Ngày nay có rất nhiều các đơn vị thiết kế và thi công gắn mác chuyên nghiệp và uy tín, để lựa chọn đúng đắn, chúng ta nên dựa vào kinh nghiệm của người đi trước, hỏi thăm những gia đình đã từng xây dựng hay nhìn vào thành quả sản phẩm mà đơn vị đó đạt được mà đưa ra lựa chọn sáng suốt, tránh hậu quả không mong muốn.
 • Loại trừ những yếu tố không cần thiết, cắt giảm bớt chi phí phát sinh không đáng có: nếu đã lên phương án thiết kế hoàn chỉnh ngay từ đầu thì nên theo đúng quy trình và bản vẽ đưa ra, không nên thêm bớt trong quá trình đang thi công tránh gây hảo tốn kinh phí.
 • Lựa chọn những nguyên vật liệu phù hợp: Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng cấu tạo nên một công trình bền lâu và để đời sau này. Vậy nên phải cân nhắc và lựa chọn thật kỹ lưỡng để đảm bảo về mặt chất lượng cũng như tính bền vũng và nét thẩm mỹ.

Quy trình thi công xây dựng nhà trọn gói tại Bình An Lê

Bước 1: Tiếp nhận, nghiên cứu bản vẽ thiết kế

Bước 2: Khảo sát thực địa, hiện trạng công trình, nguồn nguyên vật liệu tốt nhất để tính toán đầy đủ các hạng mục trong thi công

Bước 3:  Lên dự toán chi tiết nhất cho công trình: dựa trên mức kinh phí của chủ đầu tư, Bình An Lê sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng về vấn đề nguyên vật liệu, phương pháp và quy trình thi công, những phương án giải quyết phù hợp

Bước 4:  Ký kết hợp đồng: dựa trên sự thỏa thuận giữa 2 bên đơn vị thi công và chủ đầu tư mà đưa ra một văn bản ký kết trong quá trình tiến hành thi công xây dựng nhà

Bước 5:  Giải phóng mặt bằng, dỡ bỏ công trình cũ (nếu có)

Bước 6:  Lên bản vẽ biện pháp thi công chi tiết nhất

Bước 7: Tiến hành thi công teo quy trình và từng hạng mục đã lên kế hoạch trước đó cũng như trong văn bản thỏa thuận đã ký kết

Bước 8:  Giám sát công trình chặt chẽ

Bước 9:  Nghiệm thu và bàn giao công trình theo từng    hạng mục đã hoàn thành dựa trên biên bản nghiệm thu

Bước 10: Bảo hành công trình, cam kết đảm bảo các hạng mục của công trình trong thời gian bảo hành trên hợp đồng đã ký

Tại sao nên lựa chọn Bình An Lê để thi công xây dựng nhà trọn gói?

 • Quy trình giám sát công trình chặt chẽ
 • Sử dụng những công nghệ xây dựng tiên tiến nhất hiện nay
 • Biện pháp thi công được lên bản vẽ một cách chi tiết
 • Mọi giai đoạn đều có biên bản nghiệm thu theo từng bước
 • Nguyên vật liệu xây dựng hợp xu hướng, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, chủng loại
 • Đội ngũ thợ thi công được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, kỹ thuật chuyên nghiệp
 • Mạng lưới hoạt động lớn, quy mô công ty rộng khắp khu vực

Những công trình thi công xây dựng nhà trọn gói thực tế của Bình An Lê

Hình ảnh thi công xây dựng nhà trọn gói

Mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật phong cách hiện đại

Hình ảnh thi công xây dựng nhà trọn gói

Mẫu biệt thự hiện đại đơn giản

 

Mẫu biệt thự mái thái tân cổ điển màu trắng

Biệt thự hiện đại, sang trọng

Biệt thự mang phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự cổ điển đẳng cấp

Phương thức liên hệ

Công ty kiến trúc xây dựng Bình An Lê là đơn vị thi công nhà trọn gói chuyên nghiệp, chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, xây dựng, duy tu, sửa chữa, nâng cấp, cải tạo, giám sát, thẩm tra, bóc tách dự toán, tư vấn phong thủy,…các công trình xây dựng như: nhà phố, biệt thự, nhà trọ, văn phòng, nhà xưởng, trường học, showroom,…

Với đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao cùng với đó là óc sáng tạo nghệ thuật không ngừng, luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ – sản phẩm chất lượng, tốt nhất trên thị trường, báo giá chi phí hợp lý với nhu cầu và mong muốn của mọi đối tượng khách hàng. 

Với phương châm “mang bình an đến mọi nhà” Bình An Lê tự tin mang đến cho quý vị và các bạn những công trình đẳng cấp nhất. 

Truy cập ngay website: bietthunhaphodepdongnai.com để tham khảo nhiều mẫu thiết kế cũng như công trình mà quý vị và các bạn yêu thích, hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0974.775.625 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ chi tiết nhất, cùng nhiều ưu đãi đặc biệt nhất. 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG BÌNH AN LÊ